• Inti Raymi - Cuzco

  • Cañón del Colca - Arequipa

  • Miraflores - Lima

  • Palacio de Gobierno - Lima

  • Ruinas de Chan Chán - La Libertad

  • Machu Picchu - Cuzco

  • Kuelap - Amazonas

  • Lago Titicaca - Puno

  • Señor de Sipán - Lambayeque

24 Sep, 2017
เรื่องเสียว เอากั

เรื่องเสียว เอากั

ผมชื่อเสือครับ เป็นคนขายผลไม้ที่มาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ที่กรุงเทพนี้มีอะไรหลายๆอย่างต่างจากบ้านของผมมาก แต่ก็มีสิ่งดีๆเยอะๆ ยิ่งสาวๆกรุงเทพก็น่ารักสวยๆทั้งนั้น ผมขายผลไม้แถวๆโรงเรียนแห่งหนึ่ง นักเรียนที่นี้เป็นเด็กนานาชาติ ส่วนมากจะอาศัยที่บ้านเช้าไปเย็นกลับ บ้างก็อาศัยที่คอนโดของตัวเองที่พ่อแม่ซื้อไว้ให้ นักเรียนที่นี้ส่วนมากจะเป็นนักเรียนหญิงที่ชอบกินผลไม้ ทำให้รายได้ผมค่อนข้างดีเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นคนขายผลไม้น่าตาดีคนหนึ่งจึงทำให้นักเรียนหลายๆคนเข้ามาติดพัน ส่วนมากเข้ามาแซวเล่นเท่านั้นแล้วก็ไป แต่มีอยู่รายหนึ่งครับที่ผมได้มีโอกาสมีเรื่องราวเสียวๆร่วมกับเธอ เธอชื่อว่าดาวเป็นนักเรียนน่ารักคนหนึ่ง ชอบใส่กระโปรงสั้นๆ ลองคิดสภาพนักเรียนหญิงในเครื่องแบบโรงเรียนนานาชาติที่ใส่กระโปรงสั้นๆดูครับ ขาอ่อนขาเธอขาวมากๆ ผิวอย่างกับปุยนุ่น ที่ได้รับการดูแลมาอย่างดี เธอมักจะถามว่าผมนี้มีแฟนหรือยัง ผมก็จะตอบไปว่ายังเสมอ เธอชอบกินผลไม้ของผมทุกวันรวมถึงของนั่งมอเตอร์ไซของผมเล่น เวลาที่เธอก้าวขาขึ้นมอเตอร์ไซผมมักจะแอบชำเลืองดูบ่อยครั้งที่ผมจะได้เห็น กางเกงในสีสดใสของเธอ

เธอชอบแซวว่าถ้าผมอยากดูจริงๆ เด๋วเปิดให้ดูก็ได้ ซึ่งผมมักจะยิ้มๆเท่านั้น จนวันหนึ่ง เป็นช่วงวันศุกร์เย็นๆ ดาวมาซื้อผลไม้ของผมเหมือนเคย เธอถามว่า ไปดูหนังกันไหม ผมตกใจอยู่เหมือนกันที่มีเด็กนักเรียนมาชวนไปดูหนัง ผมเลยลองตอบตกลงดู เธอบอกว่างั้นเก็บร้าน ผมจึงรีบเก็บร้านขายผลไม้ของผม ผมบอกเธอว่าต้องเอาของไปเก็บที่ห้องเสียก่อน ผมบอกว่าถ้าจะไปดูก็ขึ้นมาเตอร์ไซกลับห้องด้วยกัน เธอตอบตกลง ระหว่างทางที่กลับห้อง เธอขยับเข้ามาใกล้ผมดีเหลือเกิน นมของเธอมักจะชนกับแผ่นหลังของผม ผมรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก จนเธอค่อยๆเลื่อนมือมาจับที่หัวควยของผมระหว่างขับรถ ผมไม่ได้ปัดป้องอะไรพลางเบ่งควยให้แข็งขึ้น เธอกระซิบกับผมว่าควยผมนี้ใหญ่ดีจริงๆ เมื่อถึงที่ห้องแล้วผมเข็นรถเข้าไปเก็บแล้วเอาของไปเก็บ ผมบอกเธอไปรอในห้องก่อน เธอตอบตกลง เมื่อเก็บของจนเสร็จเรียบร้อย ผมเดินเข้ามาที่ห้องพบดาวนอนรออยู่ที่เตียง เธอค่อยๆถกกระโปรงนักเรียนขึ้นอย่างช้าๆ ผมแทบจะบ้าจนทนไม่ไหว

ผมจึงเดินไปปิดประตูห้องพร้อมกับล็อกให้เรียบร้อยเสียก่อน ผมรีบกระโจนขึ้นบนเตียงทันที ผมควักเอาควยเอามาถูที่ก้นของเธอ ดาวบอกให้ผมรีบสอดควยเข้าไปในทันที ผมกระดกควยขึ้นลงอยู่ไปมา อย่างช้าๆ ก่อนจะยัดเข้าไปที่รูของเธอ ดาวร้องออกมาอย่างเบาๆ เธอบอกว่ามันฟิตจนแน่นพอดี ผมค่อยๆเสียบเข้าๆออกอยู่เรื่อยๆ รูของดาวฟิตมากๆจนผมกลั่นน้ำไว้ไม่อยู่ ดาวบอกว่าขออีกรอบได้ไหม ผมพยักหน้า ในวันนั้นเราเย็ดกันจนถึง ประมาณ 5 ทุ่มได้ เธอบอกว่าที่บ้านไม่ได้ว่าอะไรเพราะบอกว่าไปดูหนัง

Alianzas

  • Ahora Peru